Cart Checkout Cart Checkout
0
Giỏ hàng
0 Sản phẩm
TẠM TÍNH
0 VND
User User
Search Search
VN
  • VN
  • EN
Search
Close search

VỀ HEMERO

FUEL THE PRIDE

Nghệ thuật và thể thao là hai môn gắn liền với tôi từ thời thơ ấu. Từ nhỏ, ngoài việc học, mẹ tôi thường đăng kí tất cả các môn thể thao mà YMCA đề xuất để tôi luôn bận rộn. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường vẽ nguệch ngoạc những ý tưởng lên những quyển tập phác thảo của mình. Hai niềm đam mê này đã dần kết hợp và trở thành niềm cảm hứng cho Hemero.

pic

Vào năm 2013, cơ hội đến khi tôi đang học năm nhất đại học. Đồng đội cũ thời trung học đề nghị tôi thiết kế áo khoác cho đội bóng rổ của trường. Điều này đã đem đến cơ hội cho tôi kết hợp hai niềm đam mê thể thao và thiết kế. Tôi đã bắt tay vào làm ngay mà không hề do dự gì.

Đơn hàng đầu tiên của chúng tôi đã hoàn thành và được chuyển đến HLV Murphy, người thầy của tôi tại SSIS. Trùng hợp dịp đó học kỳ của tôi cũng sắp kết thúc và tôi trở về Việt Nam để toàn tâm tập trung vào dự án này.

pic

Trong ít tuần sau đó, đơn hàng được chuyển đến văn phòng của Ông Murphi - huấn luyện viên cũ của tôi. Vào mùa giải năm ấy, huấn luyện viên và đội của tôi đã khoác lên mình trang phục màu xanh hải quân. Cột mốc này chính thức đánh dấu sự khởi đầu của thương hiệu Hemero.

pic

Dự án ban đầu của tôi được thực hiện từ đam mê nay đã phát triển thành một thương hiệu cung cấp trang phục thể thao cho các vận động viên trên nhiều quốc gia. Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra các sản phẩm mang màu sắc và dấu ấn riêng của Hemero.

Fuel the pride.

pic