giới thiệu

Câu chuyện của nhà sáng lập thương hiệu Hemero.

Nghệ thuật và thể thao là hai thứ đã chiếm phần lớn thời gian của tôi trong suốt thời thơ ấu. Ở trung tâm địa phương, Mẹ tôi đăng kí cho tôi tất cả những môn thể thao nào có mở lớp. Bên cạnh đó, những lúc rảnh rỗi, tôi cũng thường ngồi vẽ nguệch ngoạc vào cuốn sổ bất cứ thứ gì mà tôi tưởng tượng được trong đầu. Tưởng chừng như chỉ là những sở thích trẻ con, nhưng đó lại là bước đệm mở đầu cho sự ra đời của Hemero sau này.

Được nuôi dưỡng và ảnh hưởng nền văn hóa Việt từ gia đình nên dù sinh ra ở Mỹ, tôi luôn tò mò về cội nguồn của mình, đó cũng chính là lý do đưa tôi trở về Việt Nam khi tôi học trung học cơ sở. Sau 1 năm trải nghiệm, tôi quay lại với cuộc sống “bình thường” ở Mỹ nhưng trong tâm trí tôi luôn in đậm hình ảnh Việt Nam, nơi mà tôi nhìn thấy được vẻ đẹp văn hóa cũng như giá trị của việc gần gũi cội nguồn đối với một người con xa xứ.

Bước ngoặt của cuộc đời tôi xuất hiện khi những người bạn cũ của tôi ở trường SSIS liên lạc về vấn đề thiết kế áo khoác cho đội bóng rổ của trường. Rất may mắn vì cậu của tôi đang điều hành một xưởng sản xuất ở Bình Dương và cậu sẵn sàng giúp tôi thực hiện quy trình này khi tôi trở về Việt Nam một lần nữa. Với kinh nghiệm và lời khuyên của cậu, chúng tôi đã có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng để kịp cung cấp cho SSIS. Huấn luyện viên rất vừa ý và các cầu thủ mặc áo khoác của chúng tôi bước vào giải đấu với niềm tự hào đại diện cho trường của họ.

Khi tin tức về những chiếc áo của chúng tôi được lan truyền, đơn đặt hàng đã xuất hiện nhiều hơn, thậm chí là đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Malaysia, Mỹ, Thụy Điển, Pháp, Hàn Quốc, Úc,… Với slogan “Thắp Cháy Niềm Tự Hào”, chúng tôi quyết định tạo ra một thương hiệu cho chính mình, một thương hiệu giúp các vận động viên thể thao trên khắp thế giới luôn cảm thấy tự tin khi khoác trên người những bộ đồng phục mang đậm dấu ấn của đội tuyển cũng như của bản thân họ. Đặc biệt, chúng tôi muốn thương hiệu này sẽ truyền được cảm hứng đến nhữngngười yêu thể thao ở chính cội nguồn của chúng tôi – đất nước Việt Nam – nơi mà cho dù chúng tôi ở đâu, chúng tôi cũng luôn muốn hướng về. Hemero đã chính thức ra đời!

why our products are different
Video 3:30s
ý kiến của khách hàng